Bẫy Hôn Nhân, Vợ Trước Ôm Con Chạy

Bẫy Hôn Nhân, Vợ Trước Ôm Con Chạy full

Tác giả: Dou Zi
Trạng thái: Dịch full
Đọc từ đầu

Thủy An Lạc – Nhị tiểu thư trong sáng khiêm nhường của Thủy gia. Vì hai bên cha mẹ ước định nên cô trở thành cô dâu của Sở Ninh Dực. Cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối vốn không tồn tại thứ gọi là tình yêu. Cô dần nhận ra mọi việc Sở Ninh Dực làm đối với cô chỉ vì hai chữ trách nhiệm. Thủy An Lạc thu vào thế giới của riêng mình, khoảng cách với Sở Ninh Dực cứ thế xa vời mãi.

Một năm sau đó, mẹ cô bị đổ cho tội danh lừa dối cha cô đi ngoại tình. Bản giám định ADN của cô cũng bị người động tay chỉnh sửa. Cha Thủy An Lạc - Thủy Mặc Vân không tin cô là con gái của mình, lập tức đuổi Thủy An Lạc cùng mẹ ra khỏi cửa.

Không còn là người của Thủy gia, cuộc hôn nhân của cô cùng Sở Ninh Dực cũng vì thế mà bị hủy. Đúng lúc ấy Thủy An Lạc biết mình đã mang thai. Cô chấp nhận rời bỏ nơi không có tình yêu đối với mình, nhanh chóng ly hôn, âm thầm đơn thân sinh con.

Cũng từ đấy, Thủy An Lạc buộc mình phải sống kiên cường hơn để bảo vệ con, bảo vệ mẹ.

Sở Ninh Dực – Chàng thiếu gia của Sở thị, thuộc tuýp đàn ông lạnh lùng, cạo ngạo, độc mồm độc miệng. Khi mới cưới Thủy An Lạc, anh vốn chẳng có chút tình cảm nào với cô. Một năm sau ngày hai người ly hôn, một người bí ẩn gửi cho anh 1 bức ảnh và anh đột ngột biết rằng mình đã lên chức cha.

Khi biết chuyện này, Sở Ninh Dực đã rất tức giận, lập tức ép Thủy An Lạc đưa con về sống với mình, bất chấp chuyện hai người đã ly hôn. Gặp lại Thủy An Lạc, Sở Ninh Dực nhận ra cô đã thay đổi hoàn toàn, không còn dáng vẻ e lệ, ngượng ngùng. Mỗi khi đối diện với anh cô luôn giữ thái độ đề phòng, sẵn sàng xù gai nhọn công kích lại. Có phải vì mất lòng tin vào anh nên cô đã mạnh mẽ một mình vượt lên tất cả.

Tin Thủy An Lạc trở về Sở gia nhanh chóng lan ra, sóng gió lại âm thầm đè lên đôi vai nhỏ bé của Thủy An Lạc. Mối quan hệ của hai người rồi sẽ đi đến đâu?

8.6

87 VIP đánh giá

Mời VIP để lại đánh giá

Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Đăng nhập để bình luận
minhhang97chưa từng thấy n9 nào ngu như n9 truyện này, càng đọc càng tức, kn hiểu sao viết đc tận hơn 3 nghìn chương. PHục!!!!! - sent 2022-08-30 16:55:55
thanhnha1986Truyện này mình thấy hay mà - sent 2022-08-21 17:48:35
Yên Trịnh1631906495700 tập đầu motip kiểu tổng tài bá đạo, vợ có thai bỏ chạy. Nhưng sau 700 tập rất rất hay nha mn, cảm động về tình cha con, mẹ con, về tình yêu của các CP, các CP con, về tình quân nhân đối với đất nước,… nhiều đoạn hành động, hồi hộp lắm mn ạ. - sent 2022-08-20 01:29:08
Yên Trịnh1631906495Truyện rất hay nha mn, gọi là cực phẩm luôn ấy. Nam,nu9 không ngu đâu nhé. Tác giả rất miêu tả toàn bộ quá trình từ lúc nam,nu9 còn trẻ bồng bột ko hiểu về tình yêu cho đến cuối đời về già và còn cả những câu chuyện về các con của họ nữa. Âm mưu, đấu trí, kịch tính rất hồi hộp, Thuỷ âm hiểm khi login thì “Sở Ninh Dực cũng đấu không lại” đó là do nam9 nói về tài trí của nu9 nha. Đoạn đầu ngược nhau vậy thôi chứ khi mà nam9 thấu hiểu con tim thì cưng chiều nu9 đến già cuối truyện luôn. Truyện này mình cho điểm tuyệt đối perfect - sent 2022-08-20 01:26:32
Kỳ Viên AnĐọc truyện này cảm thấy nữ9 ngu vcl ra K thông minh ra đc tẹo nào à - sent 2022-05-20 19:52:40