Duy Nhất Là Em

Duy Nhất Là Em full

Tác giả: Cố Nam Tây
Trạng thái: Dịch full
Đọc từ đầu

Khương Cửu Sênh là một ngôi sao nhạc Rock đang ở đỉnh cao thành công, một cô gái xinh đẹp, lôi cuốn, tao nhã, thâm trầm và có chút lạnh lùng. Cô gặp Thời Cẩn, một bác sĩ cuồng sạch sẽ, tự nhận là fan cuồng não tàn của Khương Cửu Sênh, gây ấn tượng mạnh với cô bởi bàn tay quá đẹp của anh, bởi cô mắc bệnh cuồng tay mức độ nhẹ.

Cuộc gặp gỡ tình cờ của họ trong thang máy chung cư đánh dấu một câu chuyện tình cuồng nhiệt, ẩn chứa trong đó đầy những bí mật về thân thế của hai người, những cuộc đấu tranh của các gia đình tài phiệt, từ đó dẫn đến chuỗi những cuộc trả thù đẫm máu và tàn nhẫn.

Nhưng trên tất cả là sự đấu tranh của Khương Cửu Sênh và Thời Cẩn để bảo vệ tình yêu, công lý, chính nghĩa, chống lại những thế lực đen tối, những vụ buôn lậu, ma túy, rửa tiền, đem lại bầu không khí trong sạch trong các phi vụ làm ăn, và một cuộc sống yên bình, ấm áp mà cả hai đều mong muốn.

Với sự can trường, mạnh mẽ, thông minh của một cô gái yêu nhạc rock và một tính cách lạnh lùng, tàn nhẫn, sự tài giỏi không gì là không làm được, nhưng luôn muốn hướng thiện vì người mình yêu của người đàn ông si tình đã chứng minh sức mạnh tình yêu sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn, cùng hoàn thiện nhau để có được hạnh phúc mãn nguyện nhất.

9.7

384 VIP đánh giá

Mời VIP để lại đánh giá

Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Đăng nhập để bình luận
kkimthoAd ơi mình nạp thẻ từ 21h mấy hôm qua rồi mà chưa được duyệt - sent 2022-01-23 10:46:14
daicalanhdaoChỗ này để bình luận về truyện ko phải hỗ trợ nạp thẻ, mấy bà vui lòng vào khu hỗ trợ để giải đáp về vấn đề nạp thẻ. 1 ngày tui xóa ko biết bao nhiêu cái kêu duyệt thẻ á. Nạp đúng thì được duyệt thôi, ai cũng vậy. - sent 2022-01-04 19:43:13
thanhtrucphamhoàn truyện. tội vũ văn trùng phong quá huhu - sent 2021-12-28 19:06:20
Myy MyyHoàn truyện. Mình muốn có 1 phần kết cục của Tần Minh Châu :((( - sent 2021-12-23 19:17:37
peanutttHic….tác giả à, Vũ Văn có có con ghẻ k v, tại s lại k để a toi cũng được hạnh phúc :((( - sent 2021-12-14 17:31:27