Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế

Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế full

Tác giả: Nấm Hương Xào
Trạng thái: Dịch full
Đọc từ đầu

Nghe thấy tên Nữ Đế, chắc không ít bạn lầm tưởng đây là một bộ truyện Nữ tôn, nhưng không đây là một cốt truyện khá lạ, một sự kết hợp đầy oái ăm giữa một hệ thống chuyên phát sóng livestream cung đấu và một Thượng tướng Liên Bang Nhân Loại trong tương lai.

Một kẻ thì muốn kí chủ mình tuân theo luật chơi tiến cung rồi từng bước tiến lên vị trí Hoàng hậu. Một kẻ thì không muốn ai ngồi lên đầu mình chỉ Đông chỉ Tây. Sự kết hợp này sẽ đi về đâu???

Nếu như mọi truyện chỉ đơn giản như vậy thì sẽ không có việc Khương Bồng Cơ đã chết đi còn bị kéo về thời viễn cổ, thời kì mà Ngũ Quốc còn đang phân tranh, thiên hạ còn lầm than.

Hệ thống là ai?

Từ đâu đến?

Tại sao lại ép Khương Bồng Cơ vào cung cho bằng được?

Liễu phủ tuy nhỏ nhưng lại ẩn chứa không ít bí mật.

Mẹ của Liễu Lan Đình – cơ thể mà Khương Bồng Cơ sống lại là một nữ xuyên không biết trước lịch sử thế nhưng vẫn không chạy chốn được cái chết?

Sự thật là gì?

Kẻ đứng sau hệ thống là ai?

Hắn muốn gì ở cô?

Với một cốt truyện xoáy vòng và những thắt mở hấp dẫn cộng với một nữ chủ mạnh mẽ, ngang tàn, thông mình có thừa lưu manh cũng chẳng thiếu, “Hệ thống livestream của Nữ Đế” chắc chắc sẽ dẫn bạn đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác.

Khương Bồng Cơ làm thế nào để vừa đối phó với hệ thống vừa đánh chiếm thiên hạ xưng Đế?

9.6

113 VIP đánh giá

Mời VIP để lại đánh giá

Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Đăng nhập để bình luận
yanglikeuCác bạn ơi lỡ ấn đánh giá 1 * .phải làm sao để sửa lại đây : - sent 2021-09-12 01:24:47
trang02để kí hiệu vipngontinh là chữ chìm thôi. đừng để chữ nổi như vậy khó đọc lắm ad ơiii - sent 2021-08-27 14:31:28
Mai NgBộ này chỉ có một hay có nhiều vị diện thế mn - sent 2021-08-09 16:43:50
WeedserAizzz..... Kết thúc rồi!, 1 hành trình tuy ngắn mà ý nghĩa, tuy khúc cuối vẫn còn hơi nghi hoặc bên Liên Bang, cơ mà toàn văn gay cấn. Tui khá thích các cảnh KBC tụ tập vs đám KQN lúc chuyển kiếp. Những tiết nuối của kiếp trước, kiếp này đều vui vẻ, cái kết hoàn mĩ dành cho mỗi vị ' tiểu công trúa'."Cuộc đời ngắn ngủi, gặp được người chính là duyên phận". Hoàn - sent 2021-08-09 02:55:43
Ngọc Kim1612791499Khương bon co va ve tu hiếu - sent 2021-08-06 14:29:32