Mật Ngọt Hôn Nhân

Mật Ngọt Hôn Nhân full

Tác giả: Cứu Mạch Ly
Trạng thái: Dịch full
Đọc từ đầu

Lần đầu tiên gặp mặt, Phó Hoành Dật vô tình có mặt trong nhà hàng cô cùng người bạn đi xem mắt. Nhận lời đi cùng cho cô bạn đỡ bất an, Thẩm Thanh Lan lại bị đối tượng xem mắt gây phiền phức. Anh đột nhiên xuất hiện nói “Anh đang làm phiền vị hôn thê của tôi đấy!” và giải cứu cho cô.

Lần thứ hai gặp mặt, là ông nội anh rắp tâm tìm trăm phương ngàn kế cho thằng cháu trai gặp được cô cháu dâu tương lai để vun đắp tình cảm một chút. Hai người gặp lại thoáng xao động nhưng vẫn tỏ vẻ không quen biết nhau. Phó lão gia chỉ còn biết ngậm ngùi bất mãn với sự lạnh nhạt giữa hai người.

Lần thứ ba gặp mặt, là anh chủ động gọi điện mời cô đi ăn dưới sự thúc ép của ông nội. Hai người vẫn gượng gạo khi gặp nhau. Anh nói hay lưu số để khi có việc gì thì có thể gọi điện cho anh, dù sao cô cũng coi như là em gái anh.

Lần thứ tư gặp mặt, người chị nuôi giả vờ bị ngã rồi đổ tội cho Thẩm Thanh Lan, cô nhận một cái tát oan của mẹ. Đến mẹ cô cũng không tin cô. Vậy mà anh lại nói tin cô. Lần đầu tiên trái tim vốn bình lặng của Thanh Lan vì một người đàn ông mà gợn sóng.

Đúng lúc này Thẩm gia xảy ra chuyện. Bà nội của cô sắp mất, điều duy nhất khiến bà không an lòng đó là chưa tìm được một người đàn ông có thể thương yêu che chở cho cháu gái mình. Phó Hoành Dật gọi điện đến, cô đột ngột hỏi anh: “Anh có đồng ý lấy tôi không?”

Phó Hoành Dật lên tiếng, “Vừa rồi em nói nghiêm túc à? Nghĩ kỹ chưa?”

“Nghĩ kỹ rồi.”

Ngày hôm sau, họ gặp nhau ở cửa Cục Dân chính.

9.6

114 VIP đánh giá

Mời VIP để lại đánh giá

Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Đăng nhập để bình luận
buithaolyAd duyệt thẻ cho e với - sent 2021-02-28 17:49:03
daicalanhdaoTruyện mở free cho các bà nhé - sent 2020-10-16 16:32:52
lamlam2kThật sự đọc dc 615c rồi thì mk thấy truyện có phần giống các truyện mk đã đọcT1 giống nàng dâu cực phẩmThẩm thanh lan vs phó hoành dật giống lục chinh vs đàm hiKhác nhau 1 chút là sát thủ và hackerT2 hàn dịch vu hiểu huyên giống chu dịch và hàn sóc cùng là diễn viên với ông chủT3 kim ân hi bị hủy mặt giống diệp thiều quang bị hủy mặt trong boss hung dữ T4 allen giống hệt vân thâm trong chọc tức vk yêuYêu diên cuồng nữ 9 trả thù nhưng cuối cùng vẫn tác hợp vs nhau - sent 2020-09-08 11:18:24
Nhi 0230 Nguyễn Thị Yếncho mình hỏi chút, có chương kể thanh lan có thi tài với hoành dật ở trong quân đội, hình như là thi lắp súng, mấy bạn có nhớ là chương bao nhiêu không?? - sent 2020-08-27 20:30:43
Trần Thị Hồng DịuAd ơi cho mình hỏi chút mình có 2 thiết bị muốn đăng nhập tài khoản của mình mà mình không nhớ tên đăng nhập và mật khẩu mình có thể sửa lại tên đăng nhập không - sent 2020-08-21 23:37:58