Ngài Cố Thân Mến

Ngài Cố Thân Mến

Tác giả: Xán Diểu Ái Ngư
Trạng thái: Đang tiến hành - Sớm nhất có thể
Đọc từ đầu

Cố Hạo Đình - một Tư lệnh khét tiếng, lạnh lùng, bá đạo, một ông vua của Ninh Xuyên lại không thể nào ngừng yêu Hoắc Vi Vũ, người con gái nhỏ nhắn cá tính, xinh đẹp.

Họ tình cờ đến với nhau như một oan gia, nhưng thực sự không ai ngờ được ẩn sâu trong đó là tình yêu từ rất lâu của Tư lệnh Cố dành cho Vi Vũ.

Thất bại sau mối tình 7 năm với Ngụy Ngạn Khang, Hoắc Vi Vũ bị phụ tình, Ngụy Ngạn Khang rơi vào tay em gái Cố Hạo Đình - Cố Kiều Tuyết.

Và để cho mọi việc được thỏa nguyện, Cố Hạo Đình sẽ lấy Hoắc Vi Vũ, khiến cho Vi Vũ không còn cơ hội quay trở lại với Ngụy Ngạn Khang.

Vùng vẫy trong vòng tay Cố Hạo Đình như là sự bắt buộc, là vật thế thân và luôn nghĩ rằng mình bị tước mất tự do… không biết đến khi nào Hoắc Vi Vũ mới nhận ra tình yêu thực sự, tấm lòng sâu đậm của Tư lệnh Cố để đáp lại thâm tình của anh ta đây.

7.7

69 VIP đánh giá

Mời VIP để lại đánh giá

Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận

Đăng nhập để bình luận
nguyenhieuMình cũng drop truyện này tại đây, chứ ko đủ mạnh mẽ để đọc nư9. Đọc mà ngứa hết cả răng hic - sent 2021-04-19 22:59:25
Tâm BăngHaizzz, giờ Vi Vũ cứ nghĩ đã có lỗi vs Tư lệnh rồi nên sẽ nghĩ cách rời xa, rồi lại chuẩn bị ngược cho coi. Truyện hay thật, cứ ngọt một tí xong lại ngược nhiều tí - sent 2021-04-18 20:27:09
thanhtuyenhcmđọc mà chán nữ 9 thật. Tội nhưng nhiều đoạn ko thể cảm thương dc. - sent 2021-04-18 18:18:30
chuchuMới ngọt dc xíu k lẽ lại bắt đầu ngược ah... - sent 2021-04-17 15:17:17
daistranLúc đầu ai đọc cũng kêu ghét Vi Vũ, nhưng mà thật ra người đáng thương nhất từ đầu truyện cho đến kết thúc vẫn là cô ấy. Vì yêu mà hi sinh kiêu ngạo và tự tôn của bản thân, chỉ để mục đích là bảo vệ cho Cố Hạo Đình. Đọc chừng nào nước mắt tuôn chừng đó chương luôn, sau này cứ ngỡ lấy nhau rồi thì hp rồi đó, nhưng không vẫn ngược tiếp. Ngược k tha ngày nào - sent 2021-04-17 14:41:38