Người Dấu Yêu full

Chương 25: Chuyện tai nạn cô tự biên tự diễn này, có phải quá đáng rồi không?

/2249
Trước Tiếp
Cô ta nhếch môi, giọng nói cứng ngắc: “Tôi chỉ cung cấp manh mối mà tôi nghĩ rằng có thể trở thành chứng cớ thôi, cái này cũng sai sao?” “Đương nhiên không sai!” Nghiên Thời Thất chậm rãi đứng dậy, nhẹ nhàng dạo bước trong phòng, “Những sự cố này do cô tự biên tự diễn vì chỉ muốn giới nước bẩn lên người tôi.

Có phải cô quá đáng lắm không?” “Nghiên Thời Thất, cô đang nói bậy bạ gì đó?”.

Kiểu Phỉ Bạch đột nhiên cất cao giọng, nhưng sắc mặt vốn đã tái nhợt của cô ta khiến sự tức giận này lại có vẻ như có lòng mà không đủ sức.

“Tôi nói bậy sao?” Nụ cười trên gương mặt xinh đẹp của Nghiên Thời Thất dần in đậm, “Mặc dù chủ xe họ u kia không tiết lộ tên thật, nhưng muốn tra thông tin của anh ta cũng không khó.” Giờ phút này, trên trán Kiểu Phỉ Bạch lại túa ra mồ hôi lần nữa, vẻ mặt cô ta đau đớn, chật vật ngồi trên giường bệnh muốn ẩn chuông trên đầu giường.

Nhưng lúc này, Nghiên Thời Thất lại bắt lấy cổ tay cô ta.

“Được rồi, đừng giả vờ nữa.

Cô bị thương là thật, nhưng gãy xương...

thì không đến mức đâu.

Tôi có một đoạn video, cô có muốn xem không? Là hình ảnh tối hôm qua cô bị chủ xe họ u kia đâm phải.

A, đúng rồi, còn có một tấm ảnh chụp lúc hai người đi ra từ một quán hàng trên đường Xuân Dương nữa.”

“Có!”

Con ngươi Kiểu Phỉ Bạch co rút lại, cô ta ngừng giãy giụa vì lời nói của Nghiên Thời Thất.

Mái tóc rối loạn xõa ra gối, mặt cô ta đã không còn vẻ đau đớn mà lộ ra sự hoảng sợ.

“Rất tò mò tại sao tôi lại biết ư? Cô đi một vòng như thế, là muốn thông qua chiếc xe kia vu oan cho tôi chứ gì? Sao nào? Bây giờ không dám thừa nhận hả? Cô nói xem, nếu tôi giao đoạn video này cho cảnh sát, họ sẽ xử lý thế nào đây?” Lần này, đôi mắt của Kiểu Phỉ Bạch đã đỏ bừng, lưng cứng ngắc, đôi môi khẽ run để lộ tâm trạng khẩn trương của cô ta.

Cô ta thật sự sợ hãi.

“Tại sao cô có thể...” Lời của Kiểu Phỉ Bạch như nghẹn trong cổ, hai tay bên cạnh người nắm chặt, lộ ra vẻ bất lực.

“Cô đã làm, chẳng lẽ còn sợ người khác biết sao? Tổn tấm cơ thủ đoạn hãm hại tôi, thật vất vả cho cô quá!” Lúc này, Nghiên Thời Thất đứng trước giường bệnh, ánh mắt khinh miệt nhìn Kiểu Phỉ Bạch trên giường bệnh.

Ánh mắt hai người chạm nhau, Kiểu Phỉ Bạch cắn môi, một lát sau mới quật cường mở miệng, “Nghiên Thời Thất, tôi căm ghét cô, cô biết không? Tôi vô cùng căm ghét cô!”

“Vậy tôi phải cảm ơn rồi, chúng ta đều như nhau thôi.” Nhìn thái độ ung dung của Nghiên Thời Thất, Kiểu Phỉ Bạch cắn răng nói tiếp, “Lúc đầu tôi không muốn làm những chuyện này, nhưng tại sao cô lại đột nhiên xuất hiện trước mặt Bùi? Cô biết rõ chúng tôi đã ở bên nhau rồi, lại còn tiếp cận anh ấy, cô thật sự không biết xấu hổ!” Nghiên Thời Thất có chút buồn bực, cô cảm thấy đầu óc Kiểu Phỉ Bạch có vấn đề, mắt nhìn người cũng không tốt.

Cô tiếp cận Bùi Đường lúc nào chứ? “Tôi tiếp cận anh ta? Kiểu Phỉ Bạch, cô mắt mù tâm mù, nhưng tôi thì không! Không phải hôm qua các người đã biết chuyện tôi có vị hôn phu rồi sao? Vị hôn phu của tôi xuất sắc hơn, giàu có hơn anh ta.

Trong mắt tôi, ngay cả mặt trời, vầng trăng và vì tinh tú còn không rạng rỡ bằng anh ấy! Hơn nữa, rác đã vứt đi rồi thì làm gì có chuyện sẽ nhặt về?”(2

Lúc Nghiên Thời Thất và Kiểu Phỉ Bạch đối chọi gay gắt trong phòng bệnh, trên mạng đột nhiên xuất hiện một đoạn ghi âm.

Trải qua sự phóng to của giới giải trí, đoạn ghi âm này đã khiến cho Weibo bùng nổ lần nữa.

Nội dung ghi âm chính là cuộc đối thoại của hai người họ trong phòng bệnh.

[Bạn là trưở: Không phải chứ? Năm đó Bùi Đường và Thập Thất chia tay, là do Kiểu Phỉ Bạch chen chân vào ư? [Bé yêu của Thập Thất]: Đã nói Thập Thất của chúng tôi oan uổng mà, anh hùng bàn phím có thấy đau mặt không? [mỉm cười] [SHYRH]: Đoạn ghi âm này từ đầu mà có? Có tin được không? [Thiên Thừa Entertainment V]: Trích dẫn Weibo.

Nhất thời, đoạn ghi âm này đã kích thích nghìn cơn sóng, bình luận đã nghiêng về một bên, bắt đầu lên án Kiểu Phỉ Bạch.
Trước Tiếp
Trang đọc truyện hay WebTruyenVip.com - Truy cập TruyenVipFull.com
Đang nhập để bình luận
oanhoanh02Tacz giả ra truyện về Hoắc Minh chưa ạ? - sent 2022-10-02 15:13:35
linhlinh4894Duyệt thẻ cho mình ạ - sent 2022-10-01 20:13:45
ann1610Duyệt thẻ hộ mình ạ - sent 2022-09-19 17:15:47
Kim Hồng DiệpDuyệt thẻ hộ mih ak - sent 2022-09-10 18:19:56
minhtramDuyệt thẻ giúp mình ad ơi - sent 2022-09-07 16:29:35
Dùng phím WASD/mũi tên để sang chương