Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc full

Chương 17: Chúng ta lại gặp mặt

/472
Trước Tiếp
Hoan Nhan ngơ ngẩn, xoayngười, lại thấy bên trong xe chính là một mảnh chiến trường hỗn độn,người phụ nữ không mảnh vải quấn trên thân người đàn ông, con mắt ngườicon gái lẳng lơ bất mãn nhìn cô từ trên xuống dưới....

Cô rượu đã tỉnh hơn nửa, ánh mắt không vừa lòng từ mặt người đàn ông lung lay,nhưng mà một điểm động cũng không có, đáy mắt Thân Tống Hạo tức giậnnhưng lại níu chặt vài phần.

“Xin lỗi, xin lỗi, các người cứ tiếp tục....” Hoan Nhan cúi đầu không ngừng nói xin lỗi, xoay người loạng choạng chạy.

Chạy mãi đến khi ra xa, Hoan Nhan mới dừng bước, cô thở hổn hển cúi ngườichống đỡ đầu gối, cô thật là quá xui xẻo rồi! Ngẫm lại vừa rồi một mànHoạt Sắc Sinh Hương kia, làm cô thấy xấu hổ, cô vỗ vỗ khuôn mặt nhỏ nhắn của mình, tìm được một chỗ trạm xe bus, tựa vào chỗ đó.

Ánhtrăng nhạt, yên lặng như nước, tâm tình cô lúc này, không hợp như vậy,lúc trở lại ký túc xá trường học, đã 10 giờ, Hoan Nhan đơn giản rửa mặt, nặng nề đi ngủ.

Một đêm nằm mơ liên tục, thế nhưng giấc mơ kiasao chân thực như vậy, Tống gia minh châm biếm, khuôn mặt Lâm Thiến đắc ý tươi cười, mẹ kế đánh chửi (đánh đập chửi mắng), ngay cả ở trong mộng cũng đau, cô đau đến nước mắt chảy xuống....

“Hứa Hoan Nhan, mày còn ngủ! Mày còn không đứng dậy, ba già của mày nên gặp Diêm Vươngrồi!” Có người thô lỗ xô đẩy thân thể Hoan Nhan, tiếng mắng thét chóitai mắng rõ ràng làm lỗ tai cô như bị kim đâm, mờ mịt mở mắt ra, trướcmặt là khuôn mặt tức giận của mẹ kế.....

Hoan Nhan ngồi dậy, nghe không rõ mẹ kế chán ghét chửi rủa và mắng, bộ dáng như điên cô chạy tới bệnh viện....

“Ba, ba không sao chứ, ba....” Nhưng nhìn thấy toàn thân máu tươi hướng vềphòng giải phẫu, chân cô mềm nhũn, bổ nhào lúc cửa phẫu thuật đóng, côgiống như bùn ngã trên mặt đất.....

“Uống uống uống, bây giờ thìtốt rồi, ông ta bị đâm chết a! Đâm chết không cần tiền thuốc men, khôngcần cho chúng ta thêm phiền phức!“.

“Bà ít nói vài câu đượckhông? Ba đã như vậy rồi....” Hoan Nhan quay đầu lại, không còn sức lựcquay về phía Hoàng Thư Quyên gầm nhẹ.

“Ít nói vài câu? Ba côkhông bị đâm chết, nhưng lại đem xe mấy trăm vạn người ta hỏng rồi, HứaHoan Nhan, cô bây giờ làm sao? Hay đem nhà bán đi, cũng biết không đếnmấy trăm vạn, tôi mặc kệ, chủ nợ ngay tại bên ngoài, cô đi đi, đi xử lýđi, nằm bên trong chính là ba cô, cùng tôi không có quan hệ!“.

Hoàng Thư Quyên hùng hổ đem thân thể nhỏ gầy Hoan Nhan kéo ra ngoài, ánh mặttrời chói mắt dội vào mặt, người đàn ông trong xe, kiêu ngạo nâng cằmlên, nhìn thấy một người đàn bà mập lôi kéo thân thể nho nhỏ, ánh mắt tà tứ xoay quanh nở nụ cười nhạt.

Chân tay Hoan Nhan lúng túng đứng ở chiếc xe hoa lệ bên cạnh, Hoàng Thư Quyên sớm bỏ trốn mất dạng, núprất xa, tóm lại chuyện xấu như vậy, cô tự nhiên có thể trốn thật xa thìtrốn thật xa.

Ánh mặt trời gần như đem làn da trong suốt của cônướng lên, cô thử tham dò đưa tay chạm vào xe, cửa kính chậm rãi hạxuống, mặt Thân Tống Hạo vẫn là mang theo ý cười không nghiêm túc, mộtchút lộ ra.

“Hứa Hoan Nhan, rất không may, chúng ta lại gặp mặt”Anh dương môi mỏng, đôi mắt lẳng lơ đánh giá con mồi, gần như đem cảngười Hoan Nhan nhìn thấu.....
Trước Tiếp
Trang đọc truyện hay WebTruyenVip.com - Truy cập TruyenVipFull.com
Đang nhập để bình luận
nganselenaChẳng logic gì cả. Tác giả bị khùng - sent 2021-08-20 12:32:59
hoavosacĐọc mà khó chịu về cách hành văn lẫn logc nhân vật. - sent 2020-04-24 22:58:59
Dùng phím WASD/mũi tên để sang chương