Quyến Rũ Ông Chú Tuổi Băm

Chương 24: (2) chìa khóa căn hộ

/269
Trước Tiếp
Được rồi, em nghỉ ngơi đi, khi nào tâm trạng em khá hơn thì chúng ta lại nói chuyện. Monica, chúng ta đi thôi.” Nói rồi, Thẩm Nhuy vươn tay định cầm lấy chìa khóa, không ngờ lại bị Thẩm Lương Hạ nhanh tay chộp trước, “Chị gái tốt à, chị cứ về đi, tôi sẽ tự đi xem căn hộ. Chị nói cũng phải, tôi là em gái chị, suy cho cùng cũng là con gái nhà họ Thầm, sao có thể ở trong kí túc xá khiến nhà họ Thẩm mất mặt được.”

Mỡ dâng miệng mèo, dại gì mà từ chối.

Thẩm Nhuy chưa gì đã bại trận, còn bị Thẩm Lương Hạ phản đòn, suýt nữa nghiến vỡ cả răng. Nhưng dù Thẩm Lương Hạ kiêu căng ngạo mạn là thế, Thẩm Nhuy cũng không dám trả đũa, rốt cuộc chị ta vẫn sợ Thẩm Lương Hạ không nể nang gì mà làm ra chuyện gì đó không nên làm, khi ấy chị ta sẽ mất nhiều hơn được.

Chị ta chẳng thèm chào một tiếng mà để Monica dìu mình ra khỏi kí túc xá.

Nghe tiếng cửa đóng sầm lại, cảm giác bực bội trong lòng Thẩm Lương Hạ lập tức vơi đi hơn phân nửa. Cô cầm chùm chìa khóa lên, càng nhìn càng thấy vui vẻ.

Ra khỏi cổng trường, Thẩm Nhuy vừa lên xe đã lấy lọ thuốc trong túi xách ra uống hai viên, khi ấy mới thấy dễ chịu hơn đôi chút, tâm trạng không còn ức chế như ban nãy.

Chị ta nhắm mắt lại, cố gắng điều chỉnh hô hấp.

Khi nhịp thở dần ổn định, chị ta mới bảo tài xế nổ máy.

Về đến nhà, chẳng có gì ngạc nhiên là chị ta phải đối mặt với ánh mắt chỉ trích của mẹ mình. Thấy người được chọn trông nom Thẩm Lương Hạ bị đưa về, Hà Băng Diên không thể nào vui nổi.

Bà ta không khỏi đặt dấu hỏi về năng lực làm việc của con gái. Đương lúc ông bà nội cũng có mặt, Thẩm Nhuy bèn giải thích: “Tuy Lương Hạ ngang bướng nhưng còn biết chừng mực, nên con mới đưa Monica về.”

Ông bà nội không trách chị ta, chỉ luôn miệng cằn nhằn Thẩm Lương Hạ không biết điều. Thẩm Kiến Quốc lớn tiếng mắng mấy cậu vẫn không hả giận, còn chửi rủa một hồi.

Hà Băng Diên không xen vào mà đợi ông ta mắng xong mới nói: “Bây giờ nói thế có ích gì, nếu nó không phải con gái nhà họ Thẩm thì làm gì dám kiêu căng thế kia.”

Thẩm Kiến Quốc nín thinh, trong lòng chột dạ. Rốt cuộc thì nhà họ Thẩm cũng chẳng phải danh gia vọng tộc gì cho cam, sở dĩ ông ta có thể gây dựng cơ đồ, có được địa vị và gia sản như ngày hôm nay chủ yếu là nhờ vào sự hỗ trợ bên nhà vợ.

Chuyện ông ta vụng trộm với mẹ Thẩm Lương Hạ đã thành gót chân Achilles của ông ta, vốn dĩ ông ta đã lép vế trước Hà Bằng Diên rồi, về sau lại vì chuyện này mà càng thêm phần yếu thế. Bây giờ cũng vậy, ông ta lập tức ngậm miệng, không dám hô hé gì nữa, đồng thời nhìn sang hướng khác.

Tất nhiên ông bà cụ Thẩm cũng biết con dâu mình mới là người có tiếng nói nhất nhà, nhưng thấy con trai bị vợ chèn ép như vậy thì cũng khó chịu. Ông cụ Thẩm không tiện nói gì, bà cụ Thẩm lại mở miệng:

“Diên à, con nói vậy sao được, chuyện đó đã qua nhiều năm rồi, tuy Kiến Quốc có lỗi nhưng nó cũng sửa sai rồi đó thôi, sao con cứ đay nghiến nó mãi thế, làm vậy sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng đấy.”

Ông cụ Thẩm nhìn bà cụ Thẩm, gõ gậy chống xuống sàn rồi bỏ lên tầng trên. Là ba chồng, ông cụ không tiện trách móc con dâu, không ngờ vợ mình cũng chẳng dám nói thẳng. Nhà họ Thẩm có gia nghiệp đồ sộ nhưng lại không có cháu trai kế thừa, chỉ có mình Thẩm Nhuy sức khỏe kém bẩm sinh, ấy thế mà Hà Bằng Diên còn đè đầu cưỡi cổ con trai mình mọi nơi mọi lúc, ông cụ không giận sao được.

Thấy ba mẹ chồng bỏ đi, Hà Băng Diên lạnh lùng bĩu môi, định nói gì đó thì bị con gái kéo lên tầng trên.

Thẩm Nhuy kéo mẹ mình vào phòng, sau đó đi thẳng vào đề: “Mẹ, con muốn nhanh chóng tiến hành phẫu thuật.”
Trước Tiếp
Trang đọc truyện hay WebTruyenVip.com - Truy cập TruyenVipFull.com
Đang nhập để bình luận
nguyenthithuthuyyHnay có 1 chương thôi à - sent 2022-11-28 10:41:09
vudieu89Duyệt thẻ giúp mình ạ - sent 2022-11-25 18:46:20
nguyenthithuthuyyTruyện sắp full chưa vậy? - sent 2022-11-20 21:47:32
annhien31051993Duyệt vip giup minh với ạ - sent 2022-11-14 21:39:45
Kim Hồng DiệpHwa nay ko thấy ra zay ta - sent 2022-11-03 12:09:18
Dùng phím WASD/mũi tên để sang chương